Technical Yarn PU

Một cuộc sống tiện nghi và an toàn, đó là những thứ mà công nghệ của Hyosung sẽ mang đến.
kbh_tire_01

Polyester technical yarns gia nhập vào lĩnh vực công nghiệp (sợi siêu bền ứng dụng trong công nghiệp) Vào năm 1986 nó đã được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiêp tổng hợp và công nghiệp giao thông vận tải, nội thất xe hơi, công trình xây dựng dân dụng, kiến trúc, chúng tôi luôn mở rộng quy mô sản xuất phù hợp với sự tăng trưởng của công nghiệp Downstream trong và ngoài nước. Chúng tôi nhận được sự tin tưởng của nhiều khách hàng nhờ vào việc cung cấp các loại sợi có tính năng chất lượng tốt nhất phù hợp với hầu hết các ứng dụng trong tất cả lĩnh vực như Conveyor Belt dùng trong công nghiệp, Strap, Sewing Thread, Seat Belt dùng trong xe hơi và Power Transmission Belt, Broad Woven Coated Fabric dùng trong xây dựng dân dụng kiến trúc. Đặc biệt, chúng tôi còn duy trì được tỉ lệ chiếm giữ thì phần số 1 trên thế giới trong lĩnh vực Seat Belt dùng trong xe hơi.

So với nhu cầu của các khách hàng đa dạng trên thế giới chúng tôi không chỉ sản xuất ở Hàn Quốc mà còn mở rộng và thành lập nhà máy sản xuất sợi ở Việt Nam và Trung Quốc Để có thể cung cấp được những dịch vụ riêng biệt và ứng phó tình huống một cách năng động nhất. Hiện tại chúng tôi vừa điều hành một nhà kho ở Cherryville Mỹ vừa cung cấp Beamed Yarn. Từ những hoạt động kinh doanh ban đầu Hyosung đã điều hành tổ chức nghiên cứu R&D . Dựa vào công nghệ kỹ thuật cao, chúng tôi đang sản xuất và phát triển các loại sợi phân biệt ứng dụng trong công nghiệp polyester như (Super High Tenacity Yarn) sợi siêu bền, sợi thêu dệt, (Super Low Shrinkage Yarn, tỉ lệ co rút dưới 1.3%) sợi co rút siêu thấp . Trong ngành công nghiệp sợi túi khí xe hơi đang liên tục lớn mạnh trên thị trường thì chúng tôi đã phát triển sợi túi khí với vật liệu Polyester và Nylon 66 đầu tiên trên thị trường Hàn Quốc. Ngoài ra, chúng tôi còn phát triển sợi Sewing Thread siêu bền làm bằng vật liệu polyester và Nylon 66 được sử dụng rộng rãi may mặc, giày da, đồ nội thất. Bằng những dịch vụ làm hài lòng khách hàng cũng như nắm bắt những nhu cầu của khách, Technical Yarn PU của chúng tôi sẽ trở thành một trong những đối tác đáng tin cậy nhất. Hyosung Group

Sản Phẩm Chính


Yarn for broad woven coated fabric
Hyosung sản xuất sợi vải Broad Woven Coated Fabric được sử dụng trong hàng loạt ứng dụng như Truck Cover, Banner, Sign Board, Sails Cloth, Geo-Textil dựa trên nền tảng tỉ lệ co dãn đồng loạt và Chất lượng bề mặt tuyệt vời .

Yarn for airbags
Hyosung đã phát triển sợi Nylon 66 và polyester sớm nhất trong thị trường Hàn Quốc . Song song đó chúng tôi cũng đang cung cấp các sản phẩm với nhiều chủng loại đa dạng phù hợp với sự thay đổi của thị trường Airbag cũng như nhu cầu của khách hàng.

Yarn for sewing threads
chúng tôi phát triển loại chỉ may Sewing Tread với cường độ chịu lực cao và cung cấp cho khách hàng trên toàn thế giới. Hiện tại nguyên liệu Nylon 66 và polyester được áp dụng chủ yếu trong các lĩnh vực may mặc, giày da, đồ nội thất.