PTMG

Chất lượng cuộc sống của bạn sẽ được nâng cao với những sản phẩm được làm từ công nghệ hiện đại của Hyosung.
kbh_tire_01

Hyosung bắt đầu nghiên cứu công nghệ PTMG tại phòng thí nghiệm Hyosung vào năm 2000. Hyosung đã thành công trong việc phát triển quá trình tổng hợp PTMG bằng cách sử dụng chất xúc tác HPA. Tiếp theo, Hyosung đã xây dựng nhà máy PTMG tại Trung Quốc trong năm 2008. Hiện nay, công suất đạt trên 70.000 tấn / năm. Để đáp ứng nhu cầu PTMG ngày càng tăng và nâng cao chất lượng sản phẩm, Hyosung đã xây dựng nhà máy PTMG mới tại Việt Nam vào năm 2016.

Công nghệ tổng hợp PTMG của Hyosung là một trong những công nghệ hóa học được phát triển và sở hữu bởi tập đoàn Hyosung. Và cũng là nhà cung cấp chính cho ngành công nghiệp sợi spandex Hyosung. Vì vậy, PTMG Hyosung có ảnh hưởng đến cả ngành công nghiệp hóa chất và ngành công nghiệp dệt của Hyosung.

Spandex là ứng dụng lớn nhất của PTMG, chiếm hơn 70% nhu cầu toàn cầu hàng năm. (Tên gọi spandex được sử dụng ở Hoa Kỳ trong khi cụm từ elastane được sử dụng ở Châu Âu). Sợi đàn hồi này được sử dụng chủ yếu trong ngành may mặc, bao gồm đồ lót, hàng dệt kim và trang phục thể thao, cũng như trong tã lót em bé, băng y tế và đồ gia dụng. Hyosung Group

Sản Phẩm Chính


Polytetramethylene ether glycol (PTMG)
Polytetramethylene Ether Glycol (PTMG) là một loại polymer ưa ẩm được tạo thành từ chuỗi phân tử gốc diol mà mỗi mắt xích là sự lặp lại của các monomer THF, các monomer này được nối với nhau bởi các liên kết ether, tạo ra từ quá trình polyme hoá THF. PTMG tồn tại như một loại sáp rắn, nhưng sẽ tan chảy thành một chất lỏng, không màu, có độ nhớt cao ở điều kiện nhiệt độ phòng.
Polytetramethylen Ether Glycol (PTMG) là thành phần chính của nhựa đàn hồi nhiệt dẻo polyurethane (TPE-U, TPU), nhựa đàn hồi nhiệt dẻo polyester (TPE-E), sợi Polyurethane (Elastane), sợi Spandex, chất đàn hồi dẻo Polyurethane, nhựa đàn hồi nhiệt dẻo polyamit (TPE-A), lớp phủ polyurethane, chất kết dính, chất keo polyurethane.
Sản phẩm của chúng tôi có khối lượng phân tử từ 1000 đến 2000, thường sử dụng cho sợi Spandex, chất đàn hồi và vật liệu co giãn cao.