Spandex PU

Với kinh nghiệm và công nghệ hiện đại của mình, Hyosung Việt Nam sẽ chấp cánh cho con đường thành công của bạn.
kbh_tire_01

Cung cấp sợi có tính năng đa dạng dựa vào công nghệ vượt trội nhất nên Chúng tôi đang dẫn đầu ngành công nghiệp dệt may trên toàn thế giới

Kể từ năm 1992 Hyosung bắt đầu sản xuất sợi Spandex và đã trở thành nhà sản xuất Spandex lớn nhất trên thế giới dựa trên hoạt động maketing global, R & D với các công nghệ sản xuất độc quyền. Sợi Spandex với thương hiệu (creora®) đã không ngừng phát triển để tạo ra những sản phẩm mới phù hợp với nhu cầu của khách hàng dựa trên giá trị chất lượng cao nhất . chúng tôi cũng đang nỗ lực mở rộng ra những chân trời mới cho ngành công nghiệp dệt may hiện nay.

Thương hiệu (creora®) không chỉ cung cấp Tính đồng nhất và năng suất ưu việt mà còn giới thiệu đến khách hàng những thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới thông qua creora® Fabric Library có ở Seoul, New York, Milan, Hồng Kông và Thượng Hải, ngoài ra Chúng tôi còn phát triển các hoạt động maketing khác biệt để hỗ trợ hoạt động kinh doanh của khách hàng. Hơn nữa, tuy xuất phát điểm là từ Hàn Quốc nhưng hiện nay chúng tôi đã xây dựng thêm các nhà máy ở Brazil, Việt Nam, Thổ Nhĩ Kỳ, và các tỉnh ( Quảng Đông, Chu Hải, Gia Hưng ) ở Trung Quốc, Sản phẩm của chúng tôi có tính cạnh tranh tốt nhất thế giới nhờ việc cung cấp các sản phẩm có tính ổn định cao và chất lượng vượt trội .

(creora®) Spandex là một sản phẩm cao cấp có chất lượng tốt nhất thế giới và chúng tôi đang thực hiện sự hài lòng của khách hàng bằng những nỗ lực không ngừng để chuyển đến cho khách hàng những giá trị cao hơn. Hyosung Group

Sản Phẩm Chính


High power & heat resistant spandex creora® Power Fit
Creora® Power Fit làm bằng sợi Spandex có tính chịu nhiệt và sức mạnh bền bỉ nhất nên sản phẩm này có thể duy trì sức mạnh cho sợi vải ngay cả khi khi nhuộm lại và đặt ở nhiệt độ cao. đặc biệt do có thể nhuộm ở nhiệt độ cao và khi nhuộm nó cho phép pha trộn phân tán thuốc nhuộm, điều này làm cho sản phẩm có màu sắc đẹp và độ bền màu tốt hơn. không những như thế mà ngay cả loại vải sợi mỏng nó cũng cung cấp khả năng chịu nhiệt và sức mạnh vượt trội nhất.

Super chlorine resistant spandex creora® highclo™
creora® highclo ™ được thiết kế để ngăn chặn và khắc phục những vấn đề hư hỏng của spandex do clo, thuốc tẩy gây ra. Vì khi spandex khi tiếp xúc với Clo, chất tẩy trong môi trường nước hồ bơi sẽ làm sợi suy thái mau hỏng. Đây là sản phẩm giữ được độ bền lâu cho trang phục nên chủ yếu áp dụng trong sản xuất đồ bơi.

High elongation spandex creora® Soft Fit
Creroa® Soft Fit là sản phẩm có sức mạnh co dãn mềm mại nên khi sử dụng trong trang phụ sẽ đem lại cảm giác rất thoải mái. Đặc biệt, là sảm phẩm phù hợp cho các sản phẩm như Stocking, vớ vì với nhửng sản phẩm này ngta luôn chú trọng cảm giác thoái mái mềm mại khi mang chúng.

Fluorescent spandex creora® LUMINOUS
creora® LUMINOUS là sản phẩm mà bạn có thể kiểm tra những khiếm khuyết bên trong sợi Spandex bằng cách sử dụng tia UV trong công đoạn chết tạo Core spun yarn. Điều này giúp giảm nguy cơ khiếm khuyết liên quan tới chất lượng, vì vậy nhà sản xuất có thể nhận được sự tin tưởng của khách hàng về chất lượng sản phẩm.