Lời Chào

Lời chào - Chúng tôi sẽ trở thành một doanh nghiệp luôn đồng hành cùng khách hàng

Hyosung – Doanh nghiệp sáng tạo

tương lai cùng với khách hàng.


Tập đoàn Hyosung xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới tất cả những quý khách hàng đã luôn luôn quan tâm và ủng hộ cho Hyosung suốt những năm qua.

Kể từ khi thành lập vào năm 1966, Hyosung đã nỗ lực không ngừng bằng ý thức trách nhiệm góp phần vào sự phát triển của nền kinh tế Hàn Quốc thông qua các bước đi tiên phong vào thị trường thế giới. Kết quả là Hyosung đã khẳng định được vị thế vững chắc với tư cách là một doanh nghiệp toàn cầu trong các lĩnh vực như sợi vải mành, hóa chất, vật liệu công nghiệp, công nghiệp nặng , xây dựng, thương mại, công nghệ thông tin.

Trong tất cả các lĩnh vực kinh doanh đa dạng như hiện nay, Hyosung đẩy mạnh sự đổi mới chất lượng và phát triển các công nghệ mang tính độc quyền dựa trên niềm tin rằng“ Năng lực công nghệ chính là năng lực cạnh tranh” . Dựa trên nền tảng này, hôm nay bằng sự nỗ lực không ngừng nghỉ của toàn bộ công nhân viên Hyosung đã và đang góp phần để đưa công ty trở thành một doanh nghiệp tạo ra cuộc sống sung túc và tiện lợi không chỉ cho Hàn quốc mà còn cho nhân loại trên toàn thế giới.

Hiện tại, ngoài Hàn Quốc ra Hyosung có hơn 70 cơ sở sản xuất và mạng lưới phân phối trên toàn thế giới như Hàn Quốc, Mỹ, Đông Nam Á, châu Âu, Nam Mỹ và châu Phi vv... Hyosung đang cung cấp các dịch vụ và sản phẩm chuyên biệt đa dạng phục vụ theo nhu cầu của khách hàng. Thông qua điều này Hyosung đang nỗ lực hết mình để khẳng định vị thế được khách hàng tin cậy với tư cách là doanh nghiệp nhận được sự tín nhiệm từ các khách hàng trên toàn thế giới.

Không những thế Hyosung còn nuôi dưỡng động lực phát triển mới trong tương lai làm cho cuộc sống nhân loại của chúng ta giá trị hơn. Hyosung sẽ phát triển thành một doanh nghiệp đổi mới thúc đẩy nền kinh tế sáng tạo thông qua sự hợp nhất - sử dụng kỹ thuật hàng đầu như là cơ sở hạ tầng tài chính thế hệ mới giúp nâng cao sự tiện lợi cho cuộc sống, các thiết bị công nghiệp có hiệu suất cao và ngành công nghiệp vật liệu điện tử, sợi carbon và Polyketone để thay thế cho vật liệu thép trong tương lai....

Hyosung sẽ tích cực dẫn đầu trong mục tiêu làm cho xã hội trở nên tốt đẹp hơn thông qua đạo đức kinh doanh và sự hỗ trợ tương hỗ. Để đạt được điều này Hyosung đang tích cực thực hiện các hoạt động cống hiến xã hội và tạo ra việc làm cho các công nhân viên lao động phổ thông đang gặp khó khăn trong cuộc sống. Hyosung sẽ trở thành một doanh nghiệp nền tảng trong việc xây dựng một thế giới tốt đẹp, đáng sống cho tất cả mọi người.

Khách hàng thân mến!
Nhìn lại lịch sử phát triển của Hyosung trong gần nửa thế kỷ qua có những thành công và cũng có những thách thức. Qua đó Hyosung sẽ tiến xa hơn nữa để trở thành doanh nghiệp 100 năm, 200 năm. Hyosung sẽ nỗ lực hết mình để không chỉ trở thành doanh nghiệp tốt mà còn là doanh nghiệp nhận được sự yêu thương, xa hơn nữa là môt doanh nghiệp được kính trọng. Hơn tất cả, chúng tôi hi vọng sẽ nhận được sự yêu mến và quan tâm sâu sắc của các quý khách hàng đối với những bước tiến mới của tập đoàn Hyosung.

Chân thành cảm ơn