Hyosung Việt NamTin MớiƯớc nguyện mùa xuân – Rộn ràng mùa hạ

Ước nguyện mùa xuân – Rộn ràng mùa hạ

anh 3

Vậy là đã 12 năm trôi qua kể từ ngày Hyosung hình thành, phát triển và ghi dấu ấn sâu đậm trên mảnh đất Nhơn Trạch, Đồng Nai đầy nắng gió. Với quy mô ngày càng mở rộng, bên cạnh Hyosung Việt Nam và Hyosung Đồng Nai, hiện nay đã có thêm Hyosung Vina Chemicals (Vũng Tàu) và Hyosung Quảng Nam.

Ngoài là một doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh, Hyosung luôn chú trọng quan tâm và hướng tới các hoạt động từ thiện vì cộng đồng như trao quà tết cho người nghèo, người già neo đơn, người khuyết tật; phối hợp với KFHI tổ chức chương trình “Nụ cười viễn xứ” hằng năm để khám, chữa bệnh cho người dân các xã trong huyện Nhơn Trạch, các em học sinh tiểu học hai trường Long Thọ và Phước Thiền 1; trao tặng máy tính cho các trường tiểu học, trao quà tết thiếu nhi cho các mái ấm tình thương,…

Nằm trong khuôn khổ các chương trình từ thiện, chung tay vì cộng đồng như trên, chương trình trao tặng thư viện cho các trường tiểu học trong huyện Nhơn Trạch đến nay đã bước sang tuổi thứ 4 với 7 thư viện đã được đưa vào sử dụng ở các trường tiểu học Phước Thiền 1, Long Thọ, Phú Đông, Phước Khánh, Hiệp Phước, Vĩnh Thanh 2 và Phú Hữu.

IMG_0644

IMG_0551

anh 6

Với thư viện thứ 7 này, Hyosung và giải Golf KLPGA phối hợp trao tặng với kinh phí gần 1 tỷ đồng. Trong đó Hyosung đã đầu tư và trang bị tủ, bàn ghế, máy vi tính kết nối internet, đàn organ, máy lọc nước, tủ lạnh, tivi,… và 2000 đầu sách mới với đầy đủ thể loại sách phục vụ cho nhu cầu giảng dạy của nhà trường và giải trí cho các em học sinh sau những giờ học căng thẳng.

anh 4

anh 5

Trong buổi lễ trao tặng thư viện vào 08.05.2019 chúng tôi rất vui mừng khi nhìn thấy những ánh mắt hân hoan, hạnh phúc của các em học sinh và quý thầy cô nhà trường. Hơn ai hết chúng tôi, những người tham gia vào việc hỗ trợ trao tặng thư viện cũng từng là học sinh, luôn mơ ước được đọc sách trong một thư viện đầy ắp sách, tràn đầy ánh sáng, nơi tự do thỏa trí tưởng tượng, khơi dậy óc sáng tạo tiềm ẩn trong mình.

anh 3

Niềm háo hức lật từng trang sách và lĩnh hội những kiến thức trong sách của các em học sinh cũng là một động lực giúp chúng tôi luôn luôn cố gắng từng ngày. Công ty Hyosung chúng tôi hi vọng trong tương lai sẽ có thêm nhiều thư viện Hyosung hơn nữa để hiện thực hóa và chắp cánh ước mơ cho các trẻ em Việt Nam. Hãy đồng hành cùng chúng tôi, các bạn nhé?